Căn hộ Celestarise Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè có quy mô hơn 1,8ha gốm 3 block với hơn 800 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư Keppel Land Vietnam rất chú trọng vào việc đầu tư dự án, chính vì vậy việc tìm đơn vị thiết kế cũng rất kỹ lượng. Các đường nét thiết kế khéo léo kết hợp phong cách bán cổ điển và các tiện ích nổi bật của không gian xanh sẽ mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân sinh sống. Các phòng ngủ, phòng khách đều được hưởng ánh sáng tự nhiên và view toàn cảnh nhìn ra sông Sài Gòn. Đây là những điểm nổi bật mà Celesta Rise Nhà Bè có lợi thế hơn hẳn các dự án trong khu vực.

Hơn một thế kỷ qua, Keppel Land đã vươn lên trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á. Với khát vọng không ngừng mang đến những giải pháp tối ưu về tính năng, thiết kế và trải nghiệm cho khách hàng, chúng tôi luôn thách thức bản thân phải sáng tạo và nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ khác nhau. Chính cách tiếp cận kiên định này đã giúp chúng tôi tạo dựng nên một danh mục những dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng trên toàn châu Á. Những thành tựu mà chúng tôi đạt được đã nói lên tất cả.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất Việt Nam, chúng tôi thiết lập những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo với các dự án như Villa Riviera, The Estella, Estella Heights, Empire City và Saigon Centre.

Hướng tới tương lai, chúng tôi vẫn tập trung mang đến những giải pháp cho cuộc sống đô thị hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp tục kiến tạo nên những môi trường sống – làm việc – vui chơi có giá trị bền vững cho cộng đồng. Tại Keppel Land, những trải nghiệm sâu sắc nhất sẽ đến từ những sáng tạo tinh tế.

Chúng tôi gọi đó là “Tư duy vượt giới hạn”.

Tấn Trường đã kiến tạo một môi trường sống xanh và sạch trong lòng thành phố, điển hình là Khu Biệt Thự Phú Thuận tại Quận 7 đã làm hài lòng không những cư dân sinh sống tại đây mà cả các khách hàng đầu tư vào dự án này.

Những căn biệt thự sang trọng, căn hộ hiện đại thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc đã tạo nên một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Là doanh nghiệp mới phát triển nhưng chính niềm tin và sự hài lòng của khách hàng cùng với chất lượng dự án đã cho thấy Công ty Tấn Trường đang từng bước phát triển vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Close Menu
Contact Me on Zalo
0909.90.4446